Hoa sống đời – ý nghĩa xung quanh loài hoa mang sắc đẹp và sự bền bỉ

Hoa sống đời – loài hoa được biết đến là có sắc đẹp và có sức sống mãnh liệt. Sống Đời mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Dành tặng ai đó một chậu Sống Đời, dù là người thân trong gia đình, bạn bè hay một nửa yêu thương. Nó cũng chính là đại diện cho những lời chúc phúc. Thật hiếm có loài hoa nào có thể gọi là “đa năng” như thế. Cùng Nguyệt Hỷ Flower điểm qua ý nghĩa hoa Sống đời nhé !

Hoa sống đời
Những chậu Sống Đời tượng trưng cho sắc đẹp và có sức sống mãnh liệt

Bạn đã từng nghe sự tích hoa sống đời chưa? Đó quả là câu chuyện có sức lôi cuốn người nghe. Bởi thế mới hiểu nhờ đâu Sống Đời đẹp như vậy và vì đâu chúng lại có nhiều màu sắc đến vậy. Những nàng sống đời xinh đẹp mang đến không gian sống đầy sắc màu, eđầy sự mới mẻ. Nói về ý nghĩa hoa Sống Đời, chúng không những có ý nghĩa về mặt tượng trương mà còn ý nghĩa đẹp về mặc phong thủy.

Xem thêm:

Ý nghĩa hoa sống đời trong cuộc sống

Ý nghĩa trong đời sống gia đình

Ngay ở cái tên “Sống đời” cũng đủ mang ý nghĩa cao đẹp của nó. Nó đại diện cho sức khỏe, cho sự hạnh phúc, cho sự toàn vẹn,… hàm ý gộp hết tất cả những điều tốt đẹp nhất. 

hoa sống đời
Sống Đời chính là sự cầu chúc gia đình trong năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc

Mỗi khi tết đến xuân về, trồng một chậu Sống Đời với sự cầu chúc gia đình trong năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Một chậu sống đời được đặt trong gia đình mang lại sinh khí. Nó đại diện cho sự sinh sôi nảy nở và tình đoàn kết của đại gia đình.

Ý nghĩa trong các mối quan hệ bạn bè

Vào dịp đặc biệt, chẳng hạn là ngày sinh nhật hay ngày kỷ niệm tình bạn,…Hãy dành tặng cho những người bạn yêu quý của mình một chậu Sống Đời. Tất cả để mang niềm hy vọng như những bông hoa Sống Đời kia sẽ trường tồn mãi mãi. Dù có bị ảnh hưởng bởi những tác nhân xấu nào cũng tự mình phục hồi và nảy nở. 

Nguồn gốc hoa sống đời
Trong tình bạn, Sống Đời tượng trương cho tình bạn chính nghĩa

Hơn nữa, tình bạn bền chặt này được xây dựng từ sự chân thành. Tình bạn phải chân chính mới là tình bạn trong sáng và là tình bạn đẹp. Như những bông Sống Đời với sắc hoa đẹp nhưng đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế chứ không hề mang một sự hào nhoáng nào cả.

Xem thêm:

Ý nghĩa đối với tình yêu

Cũng mang sức mạnh của sự bất diệt. Dành tặng cho người ấy những chậu hoa sống đời là cách để bạn khẳng định cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người. Sắc hoa xinh tươi rất tinh tế không hề có sự bóng bẩy nào nó khẳng định cho một tình yêu đẹp và chân thật.

sự tích hoa sống đời
Sống đời trong tình yêu chính là sự bất diệt

Sự tái sinh từ trong kẻ lá sống đời chính là tượng trưng cho sự phục hồi, sự tái sinh, bù đắp tình cảm thêm lớn dần. Và dù có bất trắc xảy ra trong tình yêu cũng hy vọng cả hai đều vượt qua và trở về bên nhau. 

Hoa sống đời trong công việc

Không chỉ dành tặng hoa sống đời cho bạn bè, người thân hoặc một nửa yêu thương. Bạn hãy tự thưởng cho mình một chậu sống đời yêu thích và bố trí chúng ngay bàn làm việc của mình.

Hoa đẹp việt
Hoa sống đời trong công việc thật ý nghĩa

Được ngắm nhìn những bông sống đời không bao giờ lụi tàn. Nó sẽ giúp bạn có được sự thư thái đầu óc để lấy lại cân bằng trong công việc. Và bạn không cần tốn công sức để chăm sóc nó cầu kỳ như những loại cây phong thủy khác.

Sức dẻo dai, mãnh liệt của sống đời là động lực giúp bạn có sức mạnh chịu được áp lực cao trong công việc.

“Trời sinh mang phận Sống Đời

Ở nơi ngóc ngách cũng ngời rực hoa.

Kiên trì vượt mọi phong ba

Bốn mùa xanh lá đậm đà người ơi.”

Hoa Sống Đời mang lại không gian xanh vô cùng thoải mái cho mọi người. Trồng vài ba chậu Sống Đời ngay khung cửa sổ với sắc xanh, đỏ, hồng, vàng, trắng,…. Là cách để giúp bạn cảm nhận và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp biết nhường nào. Và, đừng quên thể hiện tình cảm chân thật của mình qua những chậu Sống Đời để gửi đến những người thân yêu nhất nhé. Hoa tươi Nguyệt Hỷ chính là nơi giúp bạn gửi trọn yêu thương đến cuộc sống này. Liên hệ 0934.960.036 ngay nếu bạn muốn được tư vấn chọn các loại hoa phù hợp theo từng mục đích nhé.

Địa chỉ cửa hàng
Gọi điện ngay
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Anh/Chị liên hệ tại đây nhé