Shop hoa tươi tân bình

Được biết đến trong thời gian gần đây với cái tên Nguyệt Hỷ, Dịch vụ điện hoa của chúng tôi ra đời vào năm 2015 với hình thức kinh doanh online là chủ đạo.

Nhìn nhận được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, cũng như nhờ sự tín nhiệm đến nay Hoa tươi Nguyệt Hỷ đã có 3 chi nhánh ở Tp HCM, với trụ sở chính ở địa chỉ 347 đường Cây Trâm, phường 8, Gò Vấp TP HCM.

Khi đặt hoa ở Nguyệt Hỷ shop, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các loại hình thanh toán hết sức nhanh chóng, tiện lợi và phụ hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Với khách hàng ở Việt Nam

2 hình thức thanh toán chính của Nguyệt Hỷ gồm:

Trực tiếp: Khách hàng mua hoa và thanh toán trực tiếp cho cửa hàng hoặc thanh toán cho shipper ( nếu đặt hoa online từ lần thứ 2 trở lên). Ưu điểm: dễ dàng chọn mẫu và được nhân viên của của hàng tư vấn chu đáo, cặn kẽ một số kỹ thuật chọn hoa sao cho thật phù hợp với lứa tuổi, nhu cầu, và từng trường hợp người nhận hoa !

Chuyển khoản: Có thể tùy chọn cho mình một phương thức chuyển khoản online qua các Ngân hàng uy tín mà Nguyệt Hỷ Flower đã đăng ký.
Sau khi nhận được Hóa đơn xác nhận chuyển khoản thành công của khách hàng, Shop sẽ tiến hàng chuẩn bị hoa và giao tận nơi trong vòng sắp xỉ 2 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được Hóa đơn thanh toán !

Hoa sau khi làm xong sẽ được nhân viên chụp lại và gửi qua số zalo hoặc viber để khách hàng xác minh đã hài lòng với sản phẩm !

Với khách hàng Định cư ở Nước Ngoài:

Hiện nay Nguyệt Hỷ Flowers có thể chấp nhận các hình thức thanh toán chuyển khoản Quốc tế linh động như qua: Paypal, Visa, Western Union .v.v.

Các bạn có thể liên hệ tư vấn viên 24/7 của shop Hoa Nguyệt Hỷ qua: viber, zalo ở số Điện thoại: 0934123036 hoặc Gmail: hoanguyethy@gmai.com xin chân thành cảm ơn