Các gói thiết kế website phát triển hiện nay

Website là một trong những sản phẩm thân thuộc và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên để hiệu quả khi sử dụng bạn cần lựa chọn đúng gói thiết kế phù hợp với hạng mục kinh doanh của mình. Như vậy khi ứng dụng website mới cho thấy sự hiệu quả trong hỗ trợ kinh doanh. Say đây là các gói thiết kế website phát triển hiện nay mà bạn nên biết.

Thiết kế web bán hoa tươi 

Ngành hoa tươi là một lĩnh vực tương đối hot hiện nay. Chính vì thế có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển tìm đơn vị cung cấp các mẫu website về hoa tươi đẹp. Shop hoa tươi Hoanguyethy.com demo code theo yêu cầu

nguyethyy
website của Nguyệt Hỷ Flowers

Gói thiết kế web cơ bản – Một trong các gói thiết kế website phát triển hiện nay

Đây là một trong các gói thiết kế website phổ biến hiện nay. Gói website này được thiết kế dành cho các cá nhân, doanh nghiệp dùng để giới thiệu về thương hiệu của mình. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể quảng bá toàn bộ thông tin chung, sản phẩm, dịch vụ của công ty với mọi người.

 

Các gói thiết kế website
Các gói thiết kế website

Gói website cơ bản tích hợp đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp. Phần ngôn ngữ hiển thị rõ ràng, nội dung văn bản chi tiết hợp lý. Người tìm kiếm chỉ cần truy cập vào là đọc và hiểu một cách nhanh chóng.

Trên website còn cái đặt kênh chát trực tuyến. Hệ thống báo gmail tự động. Website chuẩn SEO. Nội dung website được xây dựng theo hệ thống một cách chuyên nghiệp.

Gói thiết kế website doanh nghiệp

Là gói website được thiết kế dùng cho các nhà doanh nghiệp, tư nhân. Gói website thiết kế có đầy đủ tính năng của một gói thiết kế website cơ bản. Đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng khác để phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Nếu so sánh với gói thiết kế website cơ bản thì gói thiết kế website phát triển hơn nhiều. 

 • Giao diện được thiết kế hoàn chỉnh theo yêu cầu.
 • Các chức năng bán hàng chuyên nghiệp, đa dạng ngôn ngữ hỗ trợ người dùng.
 • Nội dung gói website được thiết kế chuẩn SEO tuyệt đối. Nội dung đầy đủ rõ ràng, đầy đủ chi tiết chuyên nghiệp.
 • Website hỗ trợ tương thích với mobile.
 • ……

Gói thiết kế website thương mại điện tử

Đây là gói thiết kế website dành riêng cho những doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng. Vì vậy website cung cấp khả năng tích hợp giao hàng trực tuyến, rao vặt. Đồng thời nội dung website cũng là trang tin tức, diễn đàn hỗ trợ nhu cầu tìm kiếm thông tin, mua hàng hóa của người tiêu dùng.

Gói thiết kế website này tạo ra sản phẩm với đầy đủ mọi tính năng nâng cao chuyên nghiệp. Ngôn ngữ đa dạng đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng. 

 • Nội dung rõ ràng, chi tiết 
 • Website chuẩn SEO 100%
 • Hệ thống các tính năng tích hợp đầy đủ.
 • Design hình ảnh đặc sắc chuyên nghiệp
 • …..
Thiết kế website thương mại điện tử
Thiết kế website thương mại điện tử

 

Gói thiết kế website theo yêu cầu

Gói thiết kế website này thường được dùng cho các dự án lớn. Gói website theo yêu cầu về nghiệp vụ, chức năng cũng như vẻ đẹp riêng. Ngoài ra gói thiết kế còn thiết kế theo giá cả, ngành nghề mà quý khách yêu cầu.

Một số sản phẩm thuộc gói thiết kế website theo cầu mà bạn có thể tham khảo để hiểu hơn:

 • Website trường học
 • Website ca sỹ
 • Website spa
 • Beauty salon,…

Như vậy trên đây chính là các gói thiết kế website phát triển hiện nay. Mỗi gói thiết kế sẽ phù hợp với một lĩnh vực riêng. Vì vậy bạn hãy truy cập vào website: https://duykiet.com/ để đặt ngay gói sản phẩm mà mình cần.

 

Địa chỉ cửa hàng
Gọi điện ngay
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Anh/Chị liên hệ tại đây nhé